Lò nướng nào tốt, lò nướng fagor

Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

Mách nhỏ cách sử dụng lò nướng nào tốt nhất

Hiện nay thì lò nướng đã trở thành những thiết bị gia dụng hiện đại được sử dụng phổ biến tại hầu hết các gia đình. Bài viết sau sẽ mách bạn các sử dụng lò nướng nào tốt nhất, hiệu quả nhát nhé.


lò nướng tốt nhất
Cách sử dụng lò nướng nào tốt nhất cho gia đình bạn?
Hiện thị trường cung cấp lò nướng tốt nhất là rất lớn và đa dạng, nên bạn nên lưu ý đến vấn đề tiết kiệm điện năng bởi vì thiết bị lò nướng này sử dụng điện. Các loại lò nướng còn giúp tiết kiệm công sức của chị em nội trợ, tiết kiệm thời gian hơn. Bạn nên ghi lại cho mình những chia sẻ sau, nó thật sự hữu ích cho việc sử dụng lò nướng gia đình của mình đấy.

Nên đặt lò nướng tại vị trí thế nào?

Một vị trí đặt lò nướng tốt có thể giúp bạn nấu nướng tiện lợi hơn, giúp thiết bị phát huy được tối đa chức năng, nâng cao tuổi thọ của lò nướng.

- Chọn nơi thoáng mát, vừa tầm đứng của bạn, không để quá thấp vừa không an toàn cho bạn và cả cho trẻ nhỏ.

- Đặt lò nướng nào tốt gia đình xa tường một đoạn, phí trên lò cũng phải có không gian thoáng.

- Không nên đặt những vật dụng dễ cháy, dễ tỏa nhiệt độ khi đang hoạt động. 

- Đặt lò nướng cách xa những vật điện ga khác như máy giặt, tủ lạnh, ti vi... để không bị ảnh hưởng cho sức nóng của lò nướng tốt nhất.

Lưu ý những quy tắc an toàn khi sử dụng lò nướng bánh như sau:

- Trong lần đầu sử dụng lò bạn nên đảm bảo công suất điện sử dụng phù hợp với chỉ dẫn có ghi tại lò.

- Không nên sử dụng những chất liệu không thể sử dụng trong lò, trong tờ hướng dẫn của các sản phẩm lò nướng đều có ghi những thông tin này. 

- Những đồ dùng sử dụng để đựng thực phẩm trong lò phải là những vật như thủy tinh, sứ, sàng...có thể chịu được nhiệt. Không nên để các vật dụng bị "sốc nhiệt", ví dụ như khi muốn hâm nóng những thức ăn để trong tủ lạnh thì bạn nên để ở ngoài ít phút rồi hãy cho vào lò nướng nhé.

- Tuyệt đối không được cạm tay vào lớp của kính ở lò, vì rất nóng bạn nên sử dụng các thiết bị như bao tay, kẹp gắp để mở. Khi mở lò nướng an toàn cũng không nên để trẻ em ở gần, vì hơi nóng từ loại lò nướng cao cấp  đó phả ra sẽ rất nóng.

Vài mẹo hữu ích khi sử dụng lò nướng an toàn cho bạn:

- Làm nóng lò nướng trước khi dùng trên 10 phút.

- Tùy vào loại thực phẩm mà bạn chọn chế độ nhiệt khác nhau. 

- Nên ướp thực phẩm trước khi cho vào lò nướng.

- Vệ sinh lò nướng ngay sau khi nướng xong, nếu bạn để lâu có thể làm lò nhanh hỏng và khó vệ sinh. 
...

Lò nướng fagor luôn luôn mang đến những sự tiện lợi sử dụng cho bạn và gia đình. Chúc bạn có những bữa ăn ngon và ấm áp bên gia đình.

Chức năng Master Chef của lò nướng fagor

Chọn lò nướng nào tốt với nhiều chức năng không phải là khó. Chức năng Master Chef của lò nướng thương hiệu Fagor cho phép tự động xác định các thông số kĩ thuật cần thiết.


lò nướng fagor
Lò nướng nào tốt







Bạn chỉ cần nhập thông tin về loại thực phẩm mà bạn đang muốn chế biến, lò nướng sẽ tự động chọn lựa các tính năng phù hợp, nhiệt độ cần thiết, khoảng thời gian và vị trí ngăn phù hợp cho loại thức ăn đó. Tính năng này, giúp tích kiệm năng lượng và xác định khi nào cần giảm nhiệt dộ để tận dụng nhiệt dư trong lò.
Đồng thời, đảm bảo kết quả tốt nhất nhờ việc kiểm soát độ ẩm của lò nướng thường xuyên và thông báo về tình trạng nấu nướng của lò để không ảnh hưởng đến món ăn.
Đây là hệ thống tự đông, công nghệ sáng tạo mới của sản phẩm, đảm bảo hiệu quả khi nấu nướng tốt nhất cho người sử dụng. 

Ngoài ra, lò nướng này cũng tổng hợp chức năng Cooking Book , chức năng này đã cài đặt sẵn tới 49 món ăn thường dùng như: cơm thập cẩm, cá hồi sốt nấm, thịt cừu nướng…. Bạn chỉ cần lựa chọn món ăn mà bạn yêu thích để nấu, lò nướng sẽ tự khởi động chức năng này với nhiệt độ cần thiết, khoảng thời gian.

Lò nướng Fagor cho phép bạn ghi nhớ lựa chọn món ăn ưa thích của mỗi người sử dụng, bởi vì chúng được tổng hợp một kho các món ăn bạn đã lưu trong bộ nhớ của lò nướng. Bằng biện pháp này, nó có thể nhắc lại các yêu cầu nấu nướng khi bạn muốn nấu chỉ bằng nút nhấn, đảm bảo kết quả giống nhau.

Hệ thống impulse rack giúp bạn lấy thực phẩm ra mà không cần phải chạm tay vào, khay nướng sẽ nghiêng ra từ từ khi bạn mở cánh cửa của lò nướng, khoang lò và giá đỡ của lò được làm bằng chất liệu đặc biệt chịu nhiệt. Sản phẩm còn tích hợp chức năng tự làm sạch nhiệt phân tiên tiến nhất thế giới. Hệ thống cửa kính 4 lớp của lò nướng cách nhiệt hoàn hảo.

Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị lưới lọc khói, 12 chương trình nấu nướng và hệ thống điều khiển Touch Control.

Fagor là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới và lớn nhất Tây Ban Nha về thiết bị gia dụng nhà bếp. Fagor là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực nhà bếp cao cấp với các dòng sản phẩm: bếp nướng, máy hút khói khử mùi, tủ ướp rượu, máy rửa bát, máy giặt,bếp từ, bếp điện, bếp gas, lò nướng, lò vi sóng, là quần áo tự động, bình nóng lạnh, chậu vòi và các thiết bị khác.


Sản phẩm lò nướng fagor với chế độ làm sạch mới


Lò nướng tự làm sạch nhiệt phân Fagor là sản phẩm fagor. Được sản xuất từ tây ban nha. Lò nướng công nghệ hàng đầu, chế độ bảo hành tốt, thay thế linh kiện dễ dàng.

Lò nướng tự làm sạch nhiệt phân có chức năng tự làm sạch hiệu quả nhất nhất thế giới. lò nướng Fagor có tính năng tự làm sạch nhiệt phân, tính năng độc quyền này sẽ nâng nhiệt độ lên 500°C làm sạch tất cả toàn bộ các bộ phận bên của lò nướng trong diệt khuẩn. Tính năng này sinh ra nhiệt tốt nhất, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả.

lò nướng fagor
Lò nướng nào tốt


Chức năng nóng tức thời Celeris giúp món ăn đạt tới nhiệt độ nhất định một cách nhanh nhất. Trong vòng 5 phút, lò có thể có nhiệt độ 400ºF. Giúp thực phẩm nhanh se, bảo lưu nước và chất dinh dưỡng ở bên trong, thức ăn sẽ mềm hơn, ngọt hơn. 

Ngoài ra, chức năng Celeris còn giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho người nội trợ trong gia đình.

Lò nướng tiết kiệm 20% năng lượng so với tiêu chuẩn đặt ra. Tiêu thụ 10% năng lượng, thải ra 10% khí O2,rất thân thiện với môi trường. Ngăn nướng cơ động của bếp nướng có thể dịch  chuyển cũng như kéo hẳn ra khỏi lò nướng.

Chức năng Turbo của Fagor là chức năng duy nhất, chức năng này giúp lò tự làm sạch cả các ngăn nướng mà không cần phải tháo rời các bộ phận bên trong lò nướng. Còn chức năng Auto-Pyro, chức năng này giúp lò tự động tính toán, kiểm tra thời gian cho quá trình làm sạch phụ thuộc vào độ cặn bẩn của bếp nướng.

Cửa lò nướng được cách nhiệt hoàn toàn đảm bảo chất lượng tối đa cho việc nấu nướng của gia đình bạn, hiệu quả tự làm sạch cũng như tiết kiệm điện năng do hạn chế việc tổn thất nhiệt lượng.

Nhờ vào hệ thống cửa của lò nướng fagor có 4 lớp kính cách nhiệt mang đến sự an toàn tuyệt đối cho mọi thành viên trong gia đình của bạn, tránh bị bỏng khi bạn không may chạm vào cánh cửa của lò.

Đông thời, việc thiết kế hệ thống, chương trình thông gió bên trong lò, giúp cho dòng không khí đối lưu chảy vào bên trong qua giữa các lớp kính giúp cánh cửa luôn giữ ở nhiệt độ an toàn tuyệt đối.

Thứ Tư, 30 tháng 3, 2016

Sản phẩm lò nướng Combisteamer Fagor an toàn

Fagor, một thương hiệu nổi tiếng với nhiều thiết bị gia dụng. Vậy loại lò nướng nào tốt, hoạt động nhanh và an toàn.

 
lò nướng fagor
Lò nướng fagor

Lò nướng hơi nước Fagor Combisteamer, tạo ra những món ăn ngon, tốt nhất cho sức khỏe của gia đình bạn. Để dáp ứng nhu cầu của cong người, Fagor đã cho ra đời sản phẩm lò nướng Combisteamer, lò nướng nấu theo phương thức truyền thống nhưng bổ sung thêm công nghệ hiện địa, giữ được chất dinh dưỡng của các món ăn, thức ăn dễ tiêu hóa hơn do tinh bột được hòa hỗn tốt hơn. Phương thức nnaaus ăn này thích hợp với các loại thực phẩm: thịt, rau hoặc các món ăn cần giũ lại nước cho thực phẩm.

Hệ thống Avansis tự động điều chỉnh độ ẩm bên trong bếp nướng, giúp cho hàm lượng vitamin trong thực phẩm vẫn được giữ nguyên. Thế hệ lò nướng Combisteamer có chức năng làm sạch nhiệt phân, kết hợp giữa nhiệt và hơi nước.

Ngoài ra, Fagor giới thiệu thêm công nghệ Aqua Sliding, một hệ thống làm sạch mới thuận tiện. Lò nướng được tráng men chống dính giúp cho lò không bị bám dầu mỡ trong quá trình nấu nướng.

Hệ thống điều khiển từ xa dễ dàng sử dụng giúp ch việc kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm một cách chính xác, ổn định nhất. Đồng thời, lượng oxy trong lò cho phép thực phẩm giữ được dinh dưỡng trong thực phẩm.

Lựa chọn nhiêt độ cho lò trên 150 độ C để tạo ra phản ứng Mallard tạo sắc tố màu nâu trong thịt bằng cách sắp xếp các axit amin. Chúng se tự sắp xếp trong vòng liên kết và phản xạ ánh sáng tạo màu sắc cho món ăn.

Hệ thống hơi nước cấu tạo từ kim loại hiếm, là loại kim loại có điểm nóng chảy thấp nhất và nhẹ nhất trong số các kim loại quý. loại kim loại này chống xỉn màu tốt, dẫn điện tốt và khả năng chống ăn mòn hóa học cao, chịu nhiệt tốt. Kim loại này được sử dụng trong công nghệ chế tạo ô tô nhờ đặc tính của nó. Nhờ vậy, có thể tạo ra quá trình đốt nóng từ phần tử còn lại trong không khí thông qua vách ngăn giúp lò không khói và mùi khó chịu.

Ngoài ra, lò nướng Fagor còn có thiết kế thông minh với 2 giá đỡ 2 bên, cửa mở impulse rack giúp việc lấy thức ăn trong lò ra dễ dàng hơn mà không cần phải chạm tay vào. Cửa kính lò nướng cách nhiệt với 4 lớp mát lạnh, hệ thống thông gió giúp dòng không khí đối lưu bên trong lò, cánh cửa luôn được giữ ở nhiệt độ an toàn tối ưu. Lò còn tích hợp nhiều tính năng khóa trẻ em an toàn, tự ngắt.


Vệ sinh lò nướng để đạt hiệu quả cao

Chọn lò nướng nào tốt, một câu hỏi mà nhiều người muốn tìm hiểu để chọn mua cho gia đình mình. Nhưng mua được lò nướng tốt mà không biết bảo quản và vệ sinh thì chiếc lò của bạn cũng sẽ gặp rắc rối.

Bạn có muốn chiếc lò nướng của mình được sáng bóng, sạch sẽ và bắt mắt, luôn mới và sử dụng hiệu quả.

lò nướng fagor
Lò nướng nào tốt


Sau một thời gian dài sử dụng lò nướng, chắc chắn rằng những chiếc lò nướng của gia đình bạn sẽ bị đầy vết thức ăn, bụi bẩn cáu bám, thậm chí bạn phải mất hàng giờ đồng hồ để hì hục kỳ cọ đủ mọi cách mà những vết bẩn đó không thể nào sạch hoàn toàn được. Với những mẹo nhỏ cực hay dưới đây, bạn có thể làm cho chiếc lò nướng của mình sáng bóng như mới mà không hề phải tốn sức mà vẫn hiệu quả:

-Với lò nướng:
Đầu tiên, bạn trộn vài muỗng baking soda với nước tạo thành hỗn hợp chất lỏng. Sau đó, phết chất lỏng đó lên bề mặt trong lòng của lò nướng, hỗn hợp baking soda sẽ chuyển sang màu nâu. Giữ nguyên như thế ít nhất 12 giờ hoặc qua đêm để chất lỏng có thể làm sạch. Sáng hôm sau thức dậy bạn chỉ việc lấy khăn ướt để lau sạch phần baking soda đó đi.

Cho dung dịch giấm vào bình xịt rồi xịt lên bề mặt của lò nướng để làm sạch hẳn những vết bẩn còn lại. Sau đó dùng khăn vải ướt lau sạch một lần nữa là sạch.

-Với cửa lò nướng:
Cũng dùng hỗn hợp baking soda trộn nước, bạn phết lên cánh cửa lò nướng và để trong hỗn hợp đó trên lò trong 30 phút. Sau đó dùng khăn ẩm để lau sạch, mọi vết bẩn sẽ sạch bong như mới.

-Với vỉ nướng: 
Đặt một chiếc khăn tắm nhỏ vào lòng bồn tắm . Đặt vỉ nướng lên chiếc khăn tắm, sau đó xả nước nóng làm sao cho nước ngập phần vỉ nướng. Hòa tanmột nửa muỗng bột giặt hoặc nước rửa chén vào bồn nước đó.

Ngâm vỉ nướng trong khoảng 4h. Sáng hôm sau bạn chỉ cần lấy 1 miếng xốp lau nhẹ nhàng là chiếc vỉ nướng của bạn đã trở nên sáng bóng.

Dùng khăn khô lau lại bếp nướng một lần nữa để chiếc lò nướng của bạn đã trở nên sạch như mới. Đó là những cách dễ dàng để bạn vệ sinh lò nướng của mình.


Thứ Ba, 29 tháng 3, 2016

Mẹo nhỏ tiết kiệm điện năng khi sử dụng lò nướng

Nhiều chị em nội trợ lo rằng sử dụng lò nướng nào tốt, điện năng sẽ tốn nhiều. Nhưng việc tiêu tốn hay có thể tiết kiệm phụ thuộc vào cách mà bạn sử dụng lò nướng. Vậy nên lưu ý một số ghi chú, chia sẻ kinh nghiệm dưới đây bạn sẽ có cách sử dụng lò nướng tốt nhất, tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả.

Lò nướng có nhiều chức năng, vậy nên với mỗi hoạt động, chế độ khác nhau thì lò nướng sẽ tiêu thụ một lượng điện năng hoàn toàn khác nhau. Điều đó cũng phụ thuộc vào loại lò nướng gia đình mà bạn lựa chọn, thực phẩm mà bạn muốn chế biến. Ví dụ như, lò nướng bánh sẽ đặt ở khoảng 1200W, còn khi bạn sử dụng lò nướng cho các thực phẩm lớn hơn như gà thì sẽ phải để ở nhiệt độ khoảng 1600W. 

lò nướng nào tốt
Lò nướng nào tốt

Khi sử dụng lò nướng, khi lò thông báo tắt thì bạn không nên lấy thực phẩm ra luôn mà nên tận dụng khoảng thời gian ngay sau đó để nhiệt lượng lan tỏa giúp cho thực phẩm có thể chín đều hơn, giúp cho màu của món ăn cũng sẽ đẹp hơn. Với việc đó bạn có thể tiết kiệm được khoảng 20% so với việc sử dụng thời gian nướng lâu hơn và cho thực phẩm ra ngay sau khi hết thời gian. Bạn có thể dùng túi nilong bao quanh thực phẩm cũng sẽ giúp thực phẩm chín nhanh hơn, giữ nước cho thực phẩm giúp lò nướng nhanh hơn và món ăn vẫn giữ được nước. 

Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian nướng nếu như bạn kê thực phẩm bên trên một vỉ nướng, áp sát lên phía trên lò nướng fagor hơn. Bởi vì hầu hết các lò nướng an toàn đều có thanh nhiệt áp bên trên. Bạ nên chia nướng thành hai lần để có thể đảo thực phẩm, cho thực phẩm chín đều hơn. 

Bạn không nên dùng những vật kim loại như nồi, chén đĩa để đựng thực phẩm, bởi các vật kim loại sẽ hấp thụ nhiệt trước khi nóng đến thực phẩm. Lò nướng luôn hoạt động ở trạng thái chờ, không có nút tắt nguồn điện, để giữ an toàn và tiết kiệm điện thì bạn nên rút nguồn phía sau ra sau khi đã sử dụng lò nướng bánh, thực phẩm xong. Bạn hãy chú ý sau khi sử dụng xong nên nhớ đóng kín cửa lò nướng, vì cửa lò không đóng chặt thì đèn sợi đốt bên trong lò nướng sẽ vẫn sáng nên sẽ hao tốn điện.

6 yếu tố cần biết khi mua lò nướng

Các yếu tố cần để biết được lò nướng nào tốt nhất cho gia đình mình:

lò nướng cao cấp
Lò nướng fagor


1.Tính năng tự động điều chỉnh
Bạn có nghĩ máy móc có thể thay thế trực quan của con người, nếu bạn nghĩ không thể thì bạn nên suy nghĩ lại về điều này. Trên thị trường ngày nay đã xuất hiện nhiều loại lò nướng hiện đại với nhiều chức năng nổi trội như tự điều chỉnh được mức độ nhiệt và thời gian cho thích hợp với các món ăn nấu. Như vậy bạn có thể dễ dàng chế biến và tạo ra được các món ăn ngon lành dảm bảo vệ sinh mà không cần chăm chút từng ly, từng tí. Công việc nấu nướng vì thế sẽ trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng hơn rất nhiều.

2.Thực phẩm có thể bất cứ ngăn nào
Các lò nướng cũ thường được quy định một mức nhiệt khác nhau ở mỗi ngăn vì vậy, khi nấu nướng bạn nên suy nghĩ và để ý xem cần để thực phẩm ở ngăn nào phù hợp nhất, vì nếu đặt sai vị trí ngăn, món ăn của bạn kì công chuẩn bị sẽ hỏng. Giải pháp tốt nhất dành cho bạn đó là những chiếc lò nướng cao cấp thế hệ mới như Bosch Series 8 với công nghệ luồng nhiệt nóng 4D giúp phân luồng và tỏa nhiệt đều trong lò nướng, giúp bạn có thể đặt khay nướng tại bất cứ ngăn nào trong 4 ngăn sẵn có hoặc ngay cả khi bạn dùng đồng thời tất cả các ngăn đó để phục vụ cho việc nấu nướng mà không phỉa lo lắng suy nghĩ gì nữa.

3.Tổng hợp thêm các chức năng phụ
Lò vi sóng, lò nướng là những thiết bị gia dụng ai ai cũng cần, dù tần suất sử dụng của chúng nhiều khi khá thưa thớt. Hãy giải quyết vấn đề này bằng những thiết bị lò nướng có tích hợp lò vi sóng, nồi hấp trong cùng 1 thiết bị. Chức năng lò nướng chính sẽ đem lại cho bạn những món ăn nóng hổi và giòn tan mà không hề bị khô. Tính năng giúp bạn giảm thiểu thời gian nấu đến 50%. Còn với tính năng hấp, bạn có thể hấp các món ă hải sản hay rau quả chín đều mà vẫn giữ được lượng dinh dưỡng cần thiết nhất. Sản phẩm tiện dụng, chưa kể đến việc kết hợp 3 trong một này còn giúp căn bếp của bạn trông gọn gàng hẳn.

4. Thiết bị cảm biến nướng
Nếu bạn là người thích nấu nướng với các món bánh nướng, bạn hãy chọn cho mình chiếc bếp nướng có thiết bị cảm biến nướng. Loại lò có thiết bị này giúp độ ẩm được đối lưu trong ngăn bếp đồng thời tự động hiệu chỉnh nhiệt độ và thời gian, nhờ đó chiếc bánh sẽ luôn được mềm mịn, việc nướng bánh trở nên dễ hơn bao giờ hết.

5. Chức năng thăm dò nhiệt
Đối với món nướng, bạn khó có thể biết được thực phẩm đã chín, nhất là với gà hay cá, những món rất khó nhận biết bằng mắt thường. Nhưng đối với lò nướng có que cảm biến điều này lại trở nên dễ hơn. Trong quá trình nướng, cảm biến sẽ đo nhiệt độ tại 3 điểm cảm biến khác nhau, nhờ đó bạn có thể biết dễ dàng nhận biết được về độ sống hay chín của thực phẩm.

6. Thiết kế hiện đại
Bên cạnh những công dụng  hiện đại của chiếc lò nướng, bạn đừng coi thường hình thức của lò nướng. Bởi một chiếc lò nướng đẹp có thể truyền cảm hứng nấu nướng cho bạn.


Lưu ý chung để sử dụng lò nướng hiệu qủa nhất

Một số lưu ý giúp bạn tham khảo để sử dụng lò nướng nào tốt nhất một cách hiệu quả nhất và đúng cách:

Đối với lò nướng mà dùng ga thì chở lửa sao cho lửa phải cháy thật đều và thật xanh lửa, lò nướng điện thì phải để ở nhiệt độ vừa đủ và đạt yêu cầu trước khi cho thực phẩm vào nướng 10-15 phút.

lò nướng cao cấp
Lò nướng fagor


Mỗi loại đồ ăn cần có nhiệt độ và thời gian nấu nướng khác nhau. Ví dụ bạn đang muốn nướng thịt, hải sản thì hãy dùng lửa lớn, còn những miếng khổ to thì hãy sử dụng lửa liu riu để làm chin thực phẩm từ trong ra ngoài tránh tình trạng đồ nướng bị sống.

Sau khi đã nướng thực phẩm xong bạn nên vệ sinh luôn bếp, vì lúc các vết bẩn, chất dầu mỡ còn chưa bám chặt vào lò, nếu để lau nó sẽ bám lại và sẽ rất khó làm sạch và dex bị gỉ sét các bề mặt kim loại bên trong.

Bạn lên lắp đặt của lò nướng của gia đình mình ở nơi thoáng đãng, không ẩm ướt tránh gần các vật dụng, đồ dùng dễ cháy do lò nướng tỏ nhiệt khá lớn khi đang hoạt động.

Không nên mở nắp lò khi lò vẫn còn đang hoạt động, để không làm thất thoáng sức nóng và tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.

Khi chúng ta không sử dụng lò nướng nữa, ta nên rút hẳn phích cắm ra khỏi ở điện.

Để giúp mọi người khi mới sử dụng lò nướng tốt nhất, dưới đây là những chỉ đãn giúp bạn và gia đình có thể biết được nhiệt độ phù hợp với các loại thực phẩm:

+Bánh mì: nhiệt độ trung bình là 190 độ C, thời gian là 9-12 phút.

+Bánh ngọt: nhiệt độ trung bình là 190 độ C, thời gian là 7-10 phút.

+Cá hấp: nhiệt độ trung bình là 250 độ C, thời gian là 10-15 phút.

+Bánh nướng: nhiệt độ trung bình là 160 độ C, thời gian là 30-40 phút.

+Đậu rang: nhiệt độ trung bình là 125-150 độ C, thời gian là 6-10 phút.

+thịt gà, vịt, ngan, lợn: nhiệt độ trung bình là 220 độ C, thời gian là 35-40 phút.


Lò nướng hiện nay xuất hiện rất nhiều trên thị trường, có nhiều thương hiệu cũng như thiết bị mới, các bạn có thể tin dùng lò nướng fagor. Fagor luôn đi đầu trong công nghệ về thiết bị,Fagor sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn và làm bạn hài lòng.

Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

Kinh nghiệm chọn mua lò nướng nào tốt cho gia đình bạn

Tại Fago việc tìm mua các thiết bị gia dụng như lò nướng, tử lạnh, máy giặt, bếp điện,... giờ đây không còn khó khăn nữa và đặc biệt những sản phẩm tại Fagor luôn luôn làm hài lòng người tiêu dùng. Trong bài viết dưới đây Fago sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm chọn mua lò nướng nào tốt cho gia đình mình. Nào, hãy ghi lại cho mình những kinh nghiệm tiện ích này nhé. 

lò nướng nào tốt
Kinh nghiệm mua lò nướng tốt nhất cho gia đình bạn

Bạn nên quan tâm đến các chế độ của lò nướng

Bạn nên xác định cho rõ những nhu cầu sử dụng lò nướng của mình và gia đình là để làm gì? Ví dụ như là dùng để nướng các loại thức ăn như thịt, cá, rau củ hay dùng để nướng bánh nhiều hơn. Lò nướng bánh gia đình có loại chỉ có thanh nhiệt trên hoặc dưới, có loại 2 thanh nhiệt, có loại kèm quạt đối lưu. Nếu dùng để nướng bánh, bạn nên chọn lựa loại có quạt đối lưu để giúp sức nóng lan tỏa khắp khoang lò, điều đo giúp cho bánh chín đều các mặt. Loại lò nướng không có quạt đối lưu, bạn sẽ  cần phải lật lại thức ăn sau một thời gian nướng, để chín đều hai mặt. Điều đó khá bất tiện, nhưng giá thành của loại máy này lại thấp hơn lò nướng có quạt.

Loại lò nướng có chế độ giảm mỡ, tiện cho những gia đình có người mắc baanhj tiểu đường, thừa mỡ, hay những người đang ăn kiêng. 

Nên lựa chọn lò nướng thùng hay nồi nướng thủy tinh

Tất nhiên, mỗi loại sẽ có những tiện ích riêng. 
Đối với lò nướng thùng bạn sẽ tiện dùng hơn cho các thức ăn, thực phẩm lớn như quay gà, vịt, bit tết hay làm bánh. Còn nồi nướng thì được yêu thích bởi sự tiện gọn và dễ sử dụng. Nồi nướng sẽ tiện khi bạn muốn dùng để nướng các thực phẩm nhỏ như rau củ, thịt nướng mỏng, thịt rã đông. Bạn nên chú ý khi sử dụng nồi nướng thủy tinh vì rất dễ gặp sự cố rơi vỡ khi di chuyển.

Các chế độ điều chỉnh nhiệt độ của lò nướng

Các chế độ điều chỉnh nhiệt độ của lò nướng
Nhiệt độ lò nướng khác nhau sẽ giúp bạn làm được những món ăn khác nhau

Nhiệt độ của lò nướng là nhân tố rất quan trọng. Nhiệt độ của lò nếu như không tới sẽ làm thức ăn bị sống, hoặc khi bị quá nóng sẽ làm cho thức ăn bị cháy, nhất là khi bạn dùng để nướng bánh thì bánh rất dễ bị "thất bại" vì nhiệt độ của lò không đúng mức yêu cầu. Lò nướng có chế độ chỉnh nhiệt độ thì bạn sẽ tiện sử dụng khi muốn nướng được nhiều loại thức ăn khác nhau. Ví dụ khi nướng sườn thì cần nhiệt độ cao hơn nướng rau quả. Tốt nhất nên chọn loại lò chỉnh được nhiệt độ từ 100 - 250 độ C để giúp bạn có thể nướng được nhiều loại thực phẩm khác nhau.
Lò nướng tốt nhất sẽ có nhiệt độ tỏa ra ổn định, nướng bánh sẽ chín giòn, chín đều và vàng rộm, nhân bánh sẽ không bị sống hay không quá khô, vàng đều các mặt, làm món ăn ngon miệng và có thẩm mĩ.


Kích thước của lò nướng

Khi lựa chọn mua lò nướng nào tốt để dùng cho gia đình, bạn cần chú ý đến kích thước lò để phù hợp với gian căn bếp và số người trong gia đình. Nếu không gian căn bếp nhỏ, bạn nên mua lò nướng thủy tinh hoặc lò nướng thùng với dung tích lò nhỏ để có thể tiết kiệm diện tích. Nếu một gia đình trung bình 4-5 người nên chọn loại lò nướng có dung tích phổ thông từ 30-35L. Dung tích lò nướng lớn sẽ tiêu tốn nhiều điện năng, nhưng lại có thể giúp bạn nướng một mẻ thực phẩm với số lượng lớn hơn.

Lò nướng fagor - lựa chọn hoàn hảo và đa dạng cho nhu cầu của mọi nhà. Tìm hiểu thông tin trước khi quyết định mua bạn sẽ có được chiếc lò nướng tốt nhất, giá cả cũng như chất lượng ưng ý nhất. 

3 tuyệt chiêu giúp bánh ngon hơn với lò nướng

Nấu nướng ngon hơn với lò nướng và cách chọn lò nướng nào tốt rất quan trọng, bạn có thể nấu những món ăn ngon tuyệt với lò nướng, dưới đây là ba tuyệt chiêu chỉnh lò nướng để có những mẻ bánh thơm ngon.

Rất nhiều bạn thường thắc mắc vì sao làm đúng công thức , nguyên liệu mà bánh khi lấy ra khỏi lò nướng đều bị xẹp lại, bị cháy hoặc vẫn còn sống… làm các bạn vừa tốn nguyên liệu , lại tốn công thức. Những chỉ dẫn dưới đây sẽ giúp bạn hơn trong việc nấu nướng, cùng tham khảo nhé:
lò nướng fagor
Lò nướng fagor



Lò nướng tốt nhất phải được làm nóng trước nhiệt độ quy định từ 10-15 phút:
Đây là yếu tố mà bạn cân phải chú ý khi nướng, vì nếu bạn đưa bột vào khi mới bật lò thì quá trình làm nóng lò có thể làm cho mặt ngoài của bánh  nở ra, còn bên trong sẽ không chin do nhiệt độ quá yếu. Gây nên hậu quả phần bên ngoài chín nhanh bên trong chin chậm.
Ngoài ra, công thức mà bánh nở nhờ bọt trong trứng thì việc để bánh lâu trong lò khi đợi lò nóng sẽ làm cho bọt khí bị vỡ ra khi đó bánh sẽ nở kém hoặc không nở.

Khay nướng được điều chỉnh để khuôn bánh nằm giữa lò:
Điều này giúp cho nhiệt truyền cho bánh được cân bằng hơn, tránh tình trạng bị cháy mặt bánh hoặc đé bánh do khay nướng nằm gần lửa trên hoặc dưới.

Luôn để chế độ hai lửa:
Việc chỉ bật một lửa sẽ làm cho mặt bánh gần với thanh nhiệt được bật sẽ dễ cháy hơn, đồng thời nhiệt trong lò không đều, việc nướng bánh sẽ gây thất bại hơn.
Có hai chế độ lửa : lửa trên và lửa dưới và có thể điều chỉnh được hai chế độ này, chỉ bật một lửa trên, một lửa dưới hoặc hai lửa đồng thời, như vậy, lò sẽ phân bố nhiệt tốt hơn không làm các góc bánh bị cháy hoặc không chín đều.

Lò nướng fagor, một thiết bị lò nướng hiệu quả, tốt nhất hiện nay, với nhiều tính năng vượt trôi và công dụng rất hiệu quả tạo cho người dùng cảm thấy dễ chịu khi nấu nướng, mọi người tin dùng fagor, bạn hãy thử!



Cách lựa chọn lò nướng nào tốt

Nấu ra những món ăn ngon đều phải có sự hỗ trợ của lò nướng, một thiết bị cho nhà bếp rất hữu ích. Nhưng làm sao để mua lò nướng nào tốt thì không phải là một điều đơn giản, dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn lò nướng.

Lò nướng fagor
Lò nướng fagor


Chế độ nướng của lò:
Sử dụng lò nướng hiệu quả bạn phải xác định được nhu cầu của bạn khi dùng, bạn muốn mướng thịt, cá rau củ hay nướng bánh. Lò nướng có thanh nhiệt trên hoặc ở dưới, có loại có 2 thanh và kèm theo quạt đối lưu. Nếu bạn dùng để nướng bánh bạn có thể chọn các loại máy có sức lan tỏa khắp khoang lò để làm chin đều. Lò không có quạt đối lưu bạn sẽ phải lật đồ ăn liên tục, rất phức tạp, tốn thời gian.

Lò nướng thùng hay nướng nồi:
Nồi nướng hay còn gọi là nướng thủy tinh là dạng lò nướng như một chiếc nồi, có nắp đậy, nướng chin bằng đèn.
Lò nướng thùng là dạng lò nướng hình hộp, mở cửa lò phía trước, được làm chin bằng nhiệt điện trở.
Lò nướng nồi có một thanh nhiệt trên, không dùng để nướng bánh.
Nếu bạn có nhu cầu muốn quay thịt, nướng bánh thì bạn nên chọn lò nướng thùng sẽ rất thích hợp. Còn nướng các loại thực phẩm nhỏ hay rau củ thì lò nướng thủy tinh là phương pháp hữu ích mà bạn nên dùng.

Chế độ chỉnh nhiệt độ:
Nhiệt độ là yếu tố vô cùng quan trọng. Nhiệt độ không đủ sẽ không chin đồ ăn, còn nếu nhiệt độ quá cao đồ ăn sẽ có thể bị cháy nhất là các loại bánh rất dễ bị hỏng vì nhiệt độ. Lò nướng có thể điều chỉnh nhiệt độ sẽ nướng được nhiều loại thức ăn hơn. Tốt nhất bạn nên chọn loại lò nướng fagor có nhiêt độ từ 100 – 250 độ C để đáp ứng nhu cầu nấu nướng của gia đình.
Lò nướng tỏa nhiệt ổn định, nướng bánh chin giòn và vàng đều, nhân bánh không quá khô, ngon và đẹp mắt.

Kích thước của lò nướng:
Khi mua lò nướng cần chú ý đến kích thước để phù hợp với căn bếp nhà bạn. Nếu gia đình có bếp nhỏ nên mua lò nướng thủy tinh hoặc lò nướng thùng với dung tích nhỏ . Gia đình trung bình thì nên chọn lò nướng có dung tích bình thường.

Quan sát vỏ và khoang lò:
Vỏ và khoang lò nướng cần phải bóng mịn, không trầy xước hay boà khg tróc. Các đinh vít phải chắc chắn không bị gỉ. Thanh nhiệt được lắp chắc chắn , không bị vướng.
Những loại lò nướng có phủ men chống dính ở khoang lò và lớp sơn tĩnh điện ở vỏ lò ít bị bám bẩn.

Chọn thương hiệu lò nướng:
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng lò nướng, bạn có thể tin dùng lò nướng của fagor, rất hiệu quả nhiều tính năng và giá lò nướng cũng rất ổn hợp với mọi gia đình.


Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2016

Lò nướng và những điều bạn cần biết

Hiện nay lò nướng không còn quá xa lạ trong các căn bếp của gia đình Việt bởi những tiện ích mà lò nướng mang lại là vô cùng lớn. Tuy nhiên, bạn lại đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn loại lò nướng nào tốt cho gia đình mình? Phù hợp với kinh tế cũng như không gian ngôi nhà của mình. Tìm hiểu những lưu ý dưới đây bạn sẽ có những thông tin bổ ích về lò nướng cho mình nhé.

Lò nướng - vật dụng đa năng trong căn bếp của bạn


Theo sự tư vấn của cán bộ kỹ thuật tại các siêu thị điện máy thì lò nướng được sản xuất bằng những công nghệ vô cùng đơn giản, kỹ thật không quá cao vậy nên các vấn đề hư hỏng xảy ra là vô rất ít. Điều đó giúp các bà nội trợ yên tâm khi sử dụng các lò nướng gia đình hơn. Chức năng mà các lò nướng mang lại là cùng tiện lợi, dễ dàng sử dụng với các loại chức năng đơn giản như chỉnh nhiệt độ, chỉnh thời gian, nướng mặt trên hay mặt dưới bằng nút chỉnh thanh nhiệt.


Lò nướng nào tốt nhất cho gia đình mình? Tức là bạn cần phải dựa trên nhu cầu để chọn dung tích của lò, các chế độ lò nướng và thiết kế của lò có thuận tiện cho việc vệ sinh hay không. Theo kinh nghiệm của các bà nội trợ, bạn nên chọn loại lò có khay hứng bên dưới đáy lò, vì khi nướng bánh tránh cho việc các vụn bánh rơi xuống, nếu không có khay hứng thì các vụn bánh sẽ rơi xuống dưới và bị cháy khét, bám chặt vào đáy lò.

Các loại lò nướng thông dụng

- Lò nướng gắn vào ngăn tủ bếp: đây là loại lò được gắn cố định vào tử bếp của gia đình bạn, thông thường là được đặt dưới bếp đun. Loại bếp này giúp bạn tận dụng được không gian bên dưới của bếp nấu, giữ nhiệt ổn định nhưng đòi hỏi không gian nhà của bạn phải khá rộng rãi.

Lò nướng gắn vào ngăn tủ bếp
Lò nướng gắn vào ngăn tủ bếp

- Lò nướng để bàn: loại lò nướng này được sử dụng phổ biến hơn. Rất dễ để bạn có thể mua loại lò nướng này lại các siêu thị điện máy và bạn cũng có thể đặt lò tại bất cứ vị trí nào trong căn bếp của gia đình mình. Ưu điểm của loại lò cố định này chính là giá thành khá vừa tiết kiệm, vừa túi tiền. Tuy vậy nhiệt độ của lò nướng để bàn này không được ổn định như lò nướng cố định. Mức giá sẽ cao hơn khi bạn mua những loại lò giữ nhiệt ổn định hơn.
Lò nướng để bàn
Lò nướng để bàn

Ngoài ra trên thị trường hiện còn một số loại lò nướng như Toaster - loại lò này thường dùng để nướng bánh mì ăn buổi sáng, nhưng nếu bạn muốn làm bánh gato bằng lò nướng này thì không thể nhé; Convection Oven - đây là loại lò có dung tích khoảng 20l-40l, có 2 nguồn nhiệt bên dưới và đây là loại lò phổ biến nhất; Lò nướng thủy tinh - loại lò này rất dễ sử dụng, tuy nhiên lại khó để nướng bánh bởi loại lò này có bộ phận tỏa nhiệt chủ yếu là bên trên, mà nướng bánh thì đòi hỏi nỏ đều hai mặt.


 Vài lưu ý bạn nên biết khi sử dụng lò nướng fagor:


- Bạn nên chú ý đến việc sử dụng nhiệt độ và thời gian khác nhau cho các loại đồ ăn khác nhau.

- Khi sử dụng lò nướng ga bạn nên nhớ đợi đến khi lửa cháy thật đều. Lò nướng điện thì bạn nên nhớ bật lò và để nhiệt độ của lò trong nhiệt độ yêu cầu trước khi nướng trên 10 phút nhé.

- Vệ sinh lò nướng ngay sau khi dùng xong, nếu bạn để những lần sau sẽ khiến mỡ dầu bám chặt và cháy khét cho những lần sử dụng sau.

- Vị trí đặt lò nướng: nơi thoáng mát, đặt xa các vật dụng dễ gây cháy.
- Không nên mở cửa lò khi đang nướng.

- Khi đã sử dụng xong, bạn nhớ rút nguồn điện cho lò nướng để đảm bảo mọi an toàn nhé.

Thứ Hai, 14 tháng 3, 2016

Một số lưu ý khi chọn mua lò nướng

Bạn cần xác định lí do và mục tiêu khi mua lò và hiện nay lò nướng nào tốt nhất?Nếu chọn mua lò để làm bánh thì bạn nên tìm mua loại có quạt đối lưu để làm bánh chín đều tất cả các mặt.Ngoài ra còn có nhiều lò có chế độ nướng giảm mỡ rất tốt cho sức khỏe.

1. Nên chọn loại lò nướng nào tốt?
– Lò nướng thủy tinh: có hình dáng như một chiếc nồi,có nắp đậy, nướng chín thực phẩm bằng đèn halogen. Lò nướng thủy tinh chỉ có 1 thanh nhiệt ở nắp nên không nướng bánh được, và cũng không xiên được thực phẩm. Lò nướng thủy tinh chỉ sử sụng để nướng các thực phẩm nhỏ như rau củ quả,xúc xích….vì lò rất nhỏ và nhiệt độ thấp. Ưu điểm của lò là tiết kiệm điện,dễ di chuyển nhưng lại rất dễ bị vỡ.
– Lò nướng thùng: có hình dạng như một chiếc hộp, cửa lò phía trước,có lớp kính trong suốt và nướng chín thực phẩm bằng nhiệt điện trở.Lò nướng này có kích thước lớn hơn so với lò thủy tinh nên bạn có thể làm bánh hoặc nướng thịt,gà những món ăn mà bạn muốn chuẩn bị cho gia đình.
Lò nướng nào tốt
Lò nướng Fagor với nhiều chức năng hiện đại

2. Cách chỉnh nhiệt độ
Lò nướng gia đình nào cũng vậy,bạn cũng cần chú ý đến nhiệt độ khi làm chín thực ăn. Giả sử nhiệt độ không đủ sẽ làm thức ăn bị sống ăn thức ăn sẽ không được đảm bảo, hay quá nóng sẽ làm thức ăn bị cháy làm mất hương vị của thức phẩm khiến cho thực phẩm không được thơm ngon.Nếu làm bánh mà để nhiệt độ quá cao sẽ làm bánh rất dễ bị hư,rất phí công chuẩn bị. Chính vì vậy bạn lên chọn loại lò chỉnh được nhiệt độ từ khoảng 100-250 độ
3. Kích thước lò:
Bạn cũng nên tìm kiếm loại lò có kích thước thích hợp với số lượng người trong gia đình. Lời khuyên cho bạn là nên chọn lò có kích thước vừa phải để tiết kiệm diện tích và tiết kiệm điện năng.
4. Vỏ và khoang lò:
Quan sát vỏ và khoang lò nướng bóng mịn, không dễ bị trầy xước do va đập nhẹ hay dễ bị bong tróc. Đinh và ốc vít phải chắc chắn và không bị gỉ. Thanh nhiệt cũng cần được lắp chắc chắn và không bị vướng khi đặt thức ăn vào. Nên tìm chọn loại lò có lớp chống dính và lớp sơn tĩnh điện ở vỏ lò thì bạn có thể dễ dàng vệ sinh hơn. Những linh kiện đi kèm phải mới, không gỉ sét và vẫn còn nguyên tem bảo hành.
5. Thương hiệu của sản phẩm:
Nên chọn mua những lò nướng có thương hiệu vì bạn sẽ không gặp nhiều rủi ro khi mua lò. Các hãng thương hiệu nổi tiếng như lò nướng Fagor, Nasaky, sunhouse,… Bạn cần để ý trên thân lò có in tên hãng ở sau lò nướng có tờ giấy ghi rõ thương hiệu, cơ sở sản xuất và một vài thông tin khác về sản phẩm và có tờ giấy nhỏ kèm theo biểu tượng để cảnh báo nhiệt độ. Tốt nhất bạn nên tìm đến những trung tâm điện máy uy tín để mua và chọn lò nướng nào tốt nhất.

Mua lò nướng nào tốt và sử dụng lò nướng




Vị trí đặt lò: Lò nướng nào tốt phải được đặt ở nơi ngang tầm mắt, tốt nhất đó phải là nơi rộng rãi ở trên kệ bếp, sao cho bạn dễ dàng dùng khi cần không phải cúi xuống hoặc với lên cao để xem thức ăn trong lò hoặc cần lấy ra.


Ngoài ra bạn cũng nên chọn nơi đặt lò sao cho không gần các thiết bị điện khác như ti vi, tủ lạnh, máy giặt… để tránh các thiết bị đó bị hư hỏng. Không gian bảo quanh lò cũng cần phải thông thoáng, bạn nên đặt lò sao cho hai bên lò và phía sau của lò phải cách tường ít nhất 15 cm. Phía trên trần lò cũng cần phải thông thoáng.


- Quy tắc sử dụng lò nướng an toàn:


+ Trước khi dùng lò nướng gia đình lần đầu phải đảm bảo là công suất điện dùng cần tương thích với chỉ dẫn của lò nướng và dây điện tốt được nối vào dòng điện. Không để các phần có điện bị dính nước.


+ Bạn không nên cho các đồ bằng nhựa,đồ kim loại,hộp xốp,bao nilon… vào lò nướng. Đồ kim loại có thể tạo ra tia dẫn điện gây cháy nổ lò và làm lò bị hư hỏng, hộp nhựa và bao nilon có thể bị nóng chảy hoặc có tạo ra các chất độc hại dính vào thức ăn gây hại cho người dùng. Đồ chứa thực phẩm mà cho vào lò nướng phải được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt tốt hoặc gốm, sứ, sành.


+ Đồ sành, sứ, thủy tinh chịu được nhiệt tốt mặc dù đều có khả năng chịu nhiệt cao bởi chúng đã trải qua quy trình nung nóng ở nhiệt độ rất cao khi sản xuất, nhưng bạn cần chú ý không được tạo ra hiện trạng sốc nhiệt: nếu muốn hâm nóng một tô sứ đựng đồ ăn vừa lấy ra khỏi tủ lạnh, bạn nên để ở ngoài một vài phút rồi lấy khăn lớp mồ hôi của tô trước khi cho vào lò nướng, không để cho tô sứ khỏi bị vỡ nứt do sốc nhiệt.


+ Nhiệt độ trong lò nướng rất cao vì vậy bạn  tuyệt đối không chạm tay vào lớp kính ở cửa lò tránh bị bỏng không mong muốn. Bạn cũng nên sử dụng kẹp gắp và bao tay dày khi kéo khay nướng ra khỏi lò nướng. Và một điều nữa bạn cần chú ý tránh luồng hơi nóng phả ra khi mở cửa lò, không để trẻ em lại gần lò nướng cũng như không cho trẻ em chơi gần đó.
.
lò nướng Fagor
Lò nướng Fagor

Một số mẹo nhỏ khi dùng lò nướng


- Phải ngâm kỹ que tre trước khi xiên thịt và nướng, tránh để que tre bị cháy.


- Các loại giấy thường không được cho vào lò nướng nhưng bạn vẫn có thể dùng giấy nến - loại giấy đã được phủ lớp sáp chịu nhiệt.Thế nhưng bạn không được để giấy nến chạm vào thanh nhiệt vì giấy nến vẫn có thể bị cháy khi tiếp xúc với thanh nhiệt.


-Dùng giấy nến để chống dính cho thực ăn, hoặc bạn cũng có thể quết một lớp dầu ăn vào khay trước khi cho thực phẩm vào để chống dính.


- Bạn có thể dùng lò nướng fagor để hâm nóng thức ăn trong tủ lạnh hoặc rã đông không cần lò vi sóng. Bạn có thể hâm nóng hoặc nướng cùng lúc nhiều món ăn khác
- Có một mẹo hay tôi đọc và hiểu được từ Internet đó là làm mới bút màu sáp của trẻ em. Trẻ em thì hay làm gãy bút sáp thành những mẩu nhỏ và rồi vứt lăn lóc khắp nhà rất lãng phí.Bạn có thể lấy lại các mẩu vụn sáp đấy và đặt vào nó vào "khuôn" mà bạn thích rồi cho vào lò nướng, để ở nhiệt độ tầm khoảng 250-300 độ C trong vài phút, sáp sẽ tan chảy,sau đó bạn lấy ra và để nguội.Như vậy có thể dùng lại bình thường. Khi sáp lại bị gẫy, bạn làm lại thao tác trên.Cứ như vậy sẽ không bị lãng phí mà trẻ nhỏ nhà bạn vẫn có thể dùng lại được.


- Nên ướp thực phẩm với các gói gia vị dùng để ướp trước khi nướng để thực phẩm thơm ngon hơn.


- Sau khi nướng xong, bạn cần dùng khăn ướt để lau sạch các vết bẩn (khi lò còn hơi ấm nóng) tiếp đó dùng khăn khô lau lại, không để thức ăn bám lâu ngày hoặc có nước trong lò gây mất vệ sinh và lò nhanh bị hư hỏng


- Cài đặt các chức năng nướng: Mỗi loại thực phẩm sẽ có những mức nhiệt khác nhau khi đưa vào lò nướng.
Tìm hiểu thêm lò nướng nào tốt để lựa chọn đúng đắn cho gia đình nhà mình nhé các bạn!