Lò nướng nào tốt, lò nướng fagor

Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

Sản phẩm lò nướng fagor với chế độ làm sạch mới


Lò nướng tự làm sạch nhiệt phân Fagor là sản phẩm fagor. Được sản xuất từ tây ban nha. Lò nướng công nghệ hàng đầu, chế độ bảo hành tốt, thay thế linh kiện dễ dàng.

Lò nướng tự làm sạch nhiệt phân có chức năng tự làm sạch hiệu quả nhất nhất thế giới. lò nướng Fagor có tính năng tự làm sạch nhiệt phân, tính năng độc quyền này sẽ nâng nhiệt độ lên 500°C làm sạch tất cả toàn bộ các bộ phận bên của lò nướng trong diệt khuẩn. Tính năng này sinh ra nhiệt tốt nhất, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả.

lò nướng fagor
Lò nướng nào tốt


Chức năng nóng tức thời Celeris giúp món ăn đạt tới nhiệt độ nhất định một cách nhanh nhất. Trong vòng 5 phút, lò có thể có nhiệt độ 400ºF. Giúp thực phẩm nhanh se, bảo lưu nước và chất dinh dưỡng ở bên trong, thức ăn sẽ mềm hơn, ngọt hơn. 

Ngoài ra, chức năng Celeris còn giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho người nội trợ trong gia đình.

Lò nướng tiết kiệm 20% năng lượng so với tiêu chuẩn đặt ra. Tiêu thụ 10% năng lượng, thải ra 10% khí O2,rất thân thiện với môi trường. Ngăn nướng cơ động của bếp nướng có thể dịch  chuyển cũng như kéo hẳn ra khỏi lò nướng.

Chức năng Turbo của Fagor là chức năng duy nhất, chức năng này giúp lò tự làm sạch cả các ngăn nướng mà không cần phải tháo rời các bộ phận bên trong lò nướng. Còn chức năng Auto-Pyro, chức năng này giúp lò tự động tính toán, kiểm tra thời gian cho quá trình làm sạch phụ thuộc vào độ cặn bẩn của bếp nướng.

Cửa lò nướng được cách nhiệt hoàn toàn đảm bảo chất lượng tối đa cho việc nấu nướng của gia đình bạn, hiệu quả tự làm sạch cũng như tiết kiệm điện năng do hạn chế việc tổn thất nhiệt lượng.

Nhờ vào hệ thống cửa của lò nướng fagor có 4 lớp kính cách nhiệt mang đến sự an toàn tuyệt đối cho mọi thành viên trong gia đình của bạn, tránh bị bỏng khi bạn không may chạm vào cánh cửa của lò.

Đông thời, việc thiết kế hệ thống, chương trình thông gió bên trong lò, giúp cho dòng không khí đối lưu chảy vào bên trong qua giữa các lớp kính giúp cánh cửa luôn giữ ở nhiệt độ an toàn tuyệt đối.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét