Lò nướng nào tốt, lò nướng fagor

Thứ Hai, 25 tháng 4, 2016

Hướng dẫn chi tiết mua lò nướng bánh

Tích hợp đồng thời nhiều tính năng trong cùng 1 thiết bị, các chủng loại lò nướng bánh có thể đồng thời làm nóng thức ăn, quay nướng thực phẩm mà vẫn hoàn thành nhiệm vụ làm bánh, sản xuất ra những mẻ bánh ngọt thơm ngon dễ dàng. Nhưng chọn mua lò nướng nào tốt, mới hiệu quả và đạt yêu cầu. 
lò nướng fagor
Hướng dẫn chi tiết mua lò nướng bánh


1. Lò đối lưu – 1 cho tất cả
Lò nướng đối lưu (Convention Toaster Oven) là loại sản phẩm có dung tích lớn, khác với dòng lò Toaster Oven chỉ có chức năng nướng các lát bánh mì mỏng và gọn như sandwich. Thường, với dòng sản phẩm này, bạn có thể sử dụng để chế biến với các loại thực phẩm có kích thước lớn như quay gà, nướng pizza hay dùng để hoàn thành những mẻ bánh ngọt hoàn hảo cho những bữa trà chiều của cả gia đình. 
Với dòng sản phẩm lò nướng này, các nhà sản xuất thường thiết kế với cả 2 thanh nhiệt trên và dưới để có thể điều chỉnh nhiệt độ, thời gian cũng như phù hợp với các loại công thức và thực phẩm phù hợp. 

2. Mức nhiệt cho lò nướng
Nhiệt năng trong lò là 1 yếu tố hàng đầu đáng được xem xét và quan tâm khi nấu nướng và chế biến thức ăn. Để lò nướng đạt hiệu quả cao hơn khi sử dụng, bạn nên chọn mua các loại lò có quạt gió để mức nhiệt được phân bố đồng đều và ổn định hơn, khiến thức ăn vàng giòn và đẹp mắt. Một điểm khác cũng cần được lưu ý là bạn cần chọn lò nướng có chế độ nhiệt tối đa khoảng 250 độ C để chế biến được nhiều loại bánh khác nhau và phù hợp với mọi loại thực phẩm. Nổi bật, với những loại bánh có nhân như pizza, bạn càng cần phải lưu ý để tùy chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp nhất vì với một số dòng sản phẩm không rõ nguồn gốc, mức độ nhiệt năng thực tế sẽ không đảm bảo đúng như trên đèn bảng điện tử, làm ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn. 
Bên cạnh đó, những lò nướng có thiết kế tráng lớp cách nhiệt, chịu được nhiệt năng tốt sẽ giúp mức nhiệt trong lò nướng ổn định hơn trong suốt quá trình nướng, làm món ăn của bạn giòn và vàng đều đẹp nhất có thể. 

3. Thể tích lò
Phụ thuộc nhiều vào điều kiện và nhu cầu sử dụng. thể tích của lò nướng luôn khiến nhiều bà nội trợ băn khoăn ái ngại khi không biết chọn lựa ra sao để sở hữu được một thiết bị lò nướng phù hợp nhất. 
Thể tích lò lớn tuy có hơi tốn điện hơn so với lò nhỏ do công suất lớn hơn, nhưng bù lại, bạn có thể làm nhiều bánh hơn trong một mẻ hoặc làm bánh gateu hai tầng hoặc ba tầng trong mỗi dịp sinh nhật người thân hay bạn bè, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng và đảm bảo được chất lượng món ăn cho gia đình. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét